luyện thi IELTS tại Vĩnh phúc

luyện thi Ielts tại Vĩnh phúc

luyện thi Ielts tại Vĩnh phúc. IELTS là một kỳ thi sẽ đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh của một người qua đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Vì thế khi học IELTS các bạn sẽ được rèn luyện toàn bộ tất cả các kỹ năng về tiếng Anh và còn có chứng chỉ IELTS được tất cả các quốc gia trên Thế Giới trong đó có Việt Nam công nhận là chứng chỉ uy tín nhất.

IELTS Là gì?

luyện thi Ielts tại Vĩnh phúc
Luyện thi IELTS

IELTS viết tắt cho International English Language Testing System, tạm dịch là Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế với 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết. IELTS là cuộc thi kiểm tra trình độ thông thạo Anh ngữ quan trọng và phổ biến nhất thế giới cho mục đích học tập, làm việc và định cư với hơn hai triệu thí sinh dự thi.

Bạn có thể dự thi IELTS Học thuật (IELTS Academic) hoặc IELTS Tổng quát (IELTS General) tùy theo tổ chức mà bạn đang nộp đơn đến và kế hoạch sắp đến của bạn.

Có bao nhiêu loại bài thi IELTS Tại Vĩnh Phúc

luyện thi Ielts tại Vĩnh phúc
loại bài thi IELTS Tại Vĩnh Phúc

Bài thi IELTS tại Vĩnh Phúc được chia thành 2 loại:

ACADEMIC (Học thuật): Đây là loại hình thi dành cho những bạn muốn đăng kí học tại các trường đại học, học viện hoặc các chương trình đào tạo sau đại học

GENERAL TRAINING (Đào tạo chung): Đây là loại hình dành cho những ai muốn học nghề, xin việc hay định cư tại các quốc gia nói tiếng Anh.

Trung tâm luyện thi IELTS tại Vĩnh Phúc

luyện thi Ielts tại Vĩnh phúc
Trung tâm luyện thi IELTS tại Vĩnh Phúc

Để có mục tiêu, định hướng đúng đắn, bạn cần hiểu rõ trình độ tiếng Anh của mình đang ở mức độ nào. Nếu bạn muốn bắt đầu kế hoạch ôn thi bằng cách lựa chọn một trung tâm uy tín được đánh giáo cao về luyện thi IELTS tại Vĩnh Phúc thì Ngoại ngữ Phương Lan là một lựa chọn tốt nhất cho bạn

Đến với Trung tâm ngoại ngữ Phương lan tại Vĩnh Phúc, bạn sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào hoàn toàn miễn phí để xác định được trình độ của bản thân, những kiến thức mà bản thân thiếu hụt, những kỹ năng chưa nhuần nhuyễn cần phải rèn luyện thêm.

Từ kết quả bài test, bạn sẽ được Quản lý khóa học đưa ra lời khuyên cũng như tư vấn về lộ trình học phù hợp giúp bạn đạt được mục tiêu cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

Trong quá trình học tập, các bạn học viên sẽ được quan tâm và hỗ trợ sát sao từ giảng viên trong lớp, từ Quản lý khóa học và Chăm sóc học viên. Trung tâm ngoại ngữ Phương Lan sẽ không đơn thuần chỉ bán cho học viên một khóa học với một niềm tin mơ hồ, Trung tâm luôn đảm bảo sẽ theo sát việc tới lớp, làm bài, học bài của mỗi học viện.

Cùng với việc học và làm bài tập qua những giờ học trên lớp, học viên sẽ được cung cấp các buổi tư vấn 1-1 để được giải đáp thắc mắc và chữa bài một cách cá nhân hóa. Qua đó hoàn thiện kỹ năng làm bài cũng như trình độ của học viên sau những buổi học.

Luyên thi IELTS tại Trung tâm ngoại ngữ Phương Lan

Luyên thi IELTS tại Trung tâm ngoại ngữ Phương Lan
Luyên thi IELTS tại Trung tâm ngoại ngữ Phương Lan

Luyện thi IELTS với Ms PHƯƠNG LAN học viên sẽ

  • Phát triển các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để đạt được thành công trong bài thi IELTS
  • Nắm bắt những kỹ năng hữu ích trong việc thực hiện bài thi IELTS để đạt được kết quả tối ưu
  • Bồi dưỡng sự tự tin trước khi bước vào bài thi IELTS
  • Luyện tập các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết
  • Sử dụng miễn phí thư viện Hội đồng Anh với một số lượng lớn và đa dạng các tài liệu tự học giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi.

> Học những gì học viên cần, không học tất cả những gì tiếng Anh có

> Khoá đào tạo tinh gọn, lộ trình riêng biệt

> Công cụ giảng dạy Slide hiện đại

> Giáo trình chuyên sâu, thiết kế riêng biệt theo level

> Giảng viên chuyên môn giỏi, truyền thụ kiến thức trọng tâm

> Đồng hành và kết nối thường xuyên với học viên, xóa bỏ rào cản giữa GIÁO VIÊN và HỌC VIÊN

Chủ động tương tác với học viên qua group facebook, qua group chat, qua inbox chat cá nhân, trao đổi sau giờ học/trước giờ học để học viên luôn cảm thấy gần gũi với giáo viên, cũng như gần gũi với các bạn bè trong cùng lớp/cùng nhóm.

Chủ động hỏi thăm học viên các vấn đề học tập hoặc các vấn đề khác để học viên cảm thấy gần gũi, sẵn sàng chia sẻ. Chỉ có như vậy, học viên – dưới vai trò “khách hàng”, mới thẳng thắn nói ra những điểm chưa hài lòng của bản thân mà không có cảm giác “bị đánh giá” vì mình đang nói chuyện với giáo viên của mình.

Tài nguyên học liệu miễn phí

Trong mỗi khóa học của cô, Bên cạnh giáo trình và student’s book (vở ghi), học viên sẽ được cung cấp các tài liệu học tập miễn phí khác, bao gồm:

✪ Ebook

Ebook là một hình thức sách online tập trung vào từng kỹ năng, do đội ngũ học thuật biên soạn và ra mắt hàng tháng. Mỗi cuốn sách sẽ tập trung vào từng kỹ năng/từng chủ điểm cụ thể trong bài thi. Với mỗi cuốn Ebook, học viên sẽ được cung cấp đầy đủ nền tảng lý thuyết về chủ điểm/phần thi đó, được cung cấp bài tập luyện tập kèm đáp án giải chi tiết, vô cùng thuận tiện cho việc học viên tự học ở nhà.

Bên cạnh hình thức tặng ebook dưới dạng pdf online, với một số đầu sách, trung tâm còn tiến hành in ebook thành ấn phẩm cứng để phát cho học viên tại hệ thống cơ sở.

✪ Tài khoản online

Mỗi học viên tại lớp của cô,đều được cung cấp một tài khoản online trên hệ thống website sử dụng trọn đời. Một hệ thống tài liệu đồ sộ, được biên soạn độc quyền bởi đội ngũ đào tạo của hệ thống được đa dạng hóa từ: Hình ảnh, video, bài tập…với nội dung chi tiết, bám sát chương trình học của học viên ở trên lớp.

Xem thêm: Học tiếng anh giao tiếp tại Vĩnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.